Bình Dương: Nữ công nhân sốt, ho xin về nhà nghỉ rồi bất ngờ qua đời không rõ lý do tại nhà trọ

06/03/2020

Ngô Hoàng Phương

Nữ công nhân có biểu hiện sốt, mệt mỏi, ho nên được cho về sớm nghỉ ngơi. Tới sáng hôm sau thì người dân phát hiện đã qua đời trong phòng trọ.Tới hơn 15 giờ chiều 5/3, công an TP Dĩ An và các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường, đang điều tra làm rõ nguyên nhân qua đời của một người phụ nữ.

Vụ việc xảy ra tại một phòng trọ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường Đông Hoà, TP.Dĩ An).

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Lan (40 tuổi, quê Sóc Trăng, ngụ TP Dĩ An, Bình Dương).Sáng cùng ngày, người dân sống trong dãy trọ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường Đông Hòa, TP Dĩ An) không thấy chị Lan mở cửa đi làm như thường ngày nên nghi có chuyện không lành. Một số người dân lại gần nhìn qua khe cửa thì thấy chị này nằm bất động trên nền nhà, cơ thể tím tái.

Lúc này, mọi người cùng nhau phá cửa vào trong để kiểm tra thì phát hiện chị Lan đã tắt thở. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng để điều tra.

Theo một số nhân chứng, chị Lan thuê trọ tại đây để làm công nhân. Trước thời điểm xảy ra sự việc, chị Lan có biểu hiện mệt mỏi, ho nên quản lý cho chị về sớm để nghỉ ngơi, đến sáng nay thì xảy ra sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://congan.com.vn/doi-song/nu-cong-nhan-chet-bat-thuong-trong-phong-tro_88483.html