Hotline: +84968920789

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Bao trọn vé máy bay và ăn ở cho 500 khách ở resort Phú Quốc, gia đình chú rể sở hữu 1 công ty nhựa có tên tuổi

 11/11/2019  Đăng bởi: Ngô Hoàng Phương

Giống doanh nhân Minh "nhựa" với công ty Long Thành, gia đình Ông Cao Thắng cũng sở hữu 1 công ty nhựa có tuổi đời lâu năm nhưng quy mô có phần khiêm tốn hơn.

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Bao trọn vé máy bay và ăn ở cho 500 khách ở resort Phú Quốc, gia đình chú rể sở hữu 1 công ty nhựa có tên tuổi

Ngày 8/11 đã diễn đám cưới đình đám trong giới showbiz Việt giữa Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Là một ca sĩ nổi tiếng và có lối sống giản dị, vì thế nhiều người chưa biết rằng, Ông Cao Thắng còn là con trai trong một gia đình kinh doanh nổi tiếng Sài Gòn.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi đang phủ sóng showbiz thời điểm này khi đám cưới của họ được cho là đám cưới thế kỷ của Vbiz. 500 khách được bao trọn vé máy bay và ăn ở tại một resort hạng sang ở Phú Quốc, bộ ảnh cưới chụp tại Australia nơi gia đình Ông Cao Thắng định cư và chiếc nhẫn cầu hôn trị giá tiền tỷ cho thấy mức độ chịu chơi của cặp đôi này.

Đông Nhi hoạt động trong showbiz 10 năm nay với một hình ảnh sạch, cộng đồng mạng đồn đoán mỗi lần xuất hiện cát xê của Đông Nhi có thể lên tới 3.500-4.000 USD và gia tài tích luỹ của cô sau 10 năm ca hát là không hề nhỏ. 

Trong khi đó, Ông Cao Thắng là con trai tập đoàn nhựa nổi tiếng, Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Nhựa Tân Hiệp Hưng. Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Tân Hiệp Hưng được thành lập từ năm 1994 nhưng tiền thân của doanh nghiệp này đã bắt đầu từ vài chục năm trước đó do ông Ông Dục Sơ – một doanh nhân người Hoa làm chủ.

Theo giới thiệu trên website, sản phẩm chủ đạo của Tân Hiệp Hưng là đồ gia dụng, đồ y tế, dịch vụ nhà hàng, sản phẩm công nghiệp thực phẩm, sản phẩm dành cho vườn ươm... Chủng loại sản phẩm cũng rất đa dạng, như chậu, dao, dĩa, hộp, khay, ly... Đối tác của Tân Hiệp Hưng đều là các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực F&B, như Coca-Cola, Nestle, KFC, Lotteria, Dutch Lady, Unilever, Pepsi...

Mặc dù có bề dày lâu năm nhưng quy mô vốn của Tân Hiệp Hưng hiện vẫn khá khiêm tốn so với một số thương hiệu nhựa tên tuổi khác như Duy Tân, Tân Đại Hưng, Đại Đồng Tiến, Nhựa Long Thành…

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Bao trọn vé máy bay và ăn ở cho 500 khách ở resort Phú Quốc, gia đình chú rể sở hữu 1 công ty nhựa có tên tuổi - Ảnh 1.

Cuối năm 2014, tổng tài sản và vốn chủ sở hữu của công ty đạt lần lượt là 156 tỷ và 14 tỷ đồng. Đến tháng 12/2015, vốn điều lệ của công ty được tăng lên 30,2 tỷ đồng và không thay đổi trong suốt 4 năm qua. Tại công ty này, Ông Cao Thắng góp 4 tỷ đồng, nắm giữ 13,3% vốn điều lệ.

Trong khi đó, công ty Nhựa Long Thành của gia đình doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") tại thời điểm cuối năm 2014 đã có tổng tài sản 513 tỷ và vốn chủ sở hữu lên đến 470 tỷ đồng. Dù vốn điều lệ chỉ 90 tỷ đồng nhưng do có nguồn lợi nhuận giữ lại lớn nên vốn chủ sở hữu của Nhựa Long Thành khá cao.

Những năm gần đây, Nhựa Long Thành đạt doanh thu khoảng trên dưới 1.000 tỷ mỗi năm và có lợi nhuận từ 70-100 tỷ đồng.

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Bao trọn vé máy bay và ăn ở cho 500 khách ở resort Phú Quốc, gia đình chú rể sở hữu 1 công ty nhựa có tên tuổi - Ảnh 2.

Bên cạnh công ty của gia đình, Ông Cao Thắng còn thành lập CTCP giải trí Giác Quan Thứ Sáu hoạt động trong lĩnh vực giải trí với vai trò chính là làm quản lý, sản xuất cho các nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có cả ca sĩ Đông Nhi. Đông Nhi từng tiết lộ, thu nhập trong 1 năm của mình và bạn trai có thể nuôi công ty với 40 nhân viên, xây nhà, mua xe hơi, làm thêm những dự án, nhóm nhạc... rất đáng ngưỡng mộ.

Năm 2012, cả hai tậu xe Audi R8 trị giá 13 tỷ đồng.

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Bao trọn vé máy bay và ăn ở cho 500 khách ở resort Phú Quốc, gia đình chú rể sở hữu 1 công ty nhựa có tên tuổi - Ảnh 3.

Tháng 6/2019 vừa qua, Ông Cao Thắng đã bắt tay với 3 người bạn, là Trang Nguyễn Vĩnh Duy, Mai Phương Ngân và Bùi Ngọc Hiển để thành lập Công ty cổ phần Starhouse, có số vốn điều lệ 1 tỷ đồng. Trong công ty này, Ông Cao Thắng cũng giữ chức Chủ tịch và sở hữu 30% cổ phần.

Trương Lương

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (2)
binh-luan

Nguyễn Thiện Nam

11/11/2019

Số tiền nói trên nên làm từ thiện giúp những nơi còn nghèo khó hơn là đài thọ khách đến dự tiệc.

binh-luan

Nguyễn Thiện Nam

11/11/2019

Số tiền nói trên nên làm từ thiện giúp những nơi còn nghèo khó hơn là đài thọ khách đến dự tiệc.