Lời tâm sự của chủ Quán Takoyaki. Đồng hành cùng sinh viên nghèo vượt khó.

12/06/2021

Ngô Hoàng Phương

Lời tâm sự của chủ Quán.

Trước lúc mở quán. Mình đã đi ăn rất nhiều nơi, tất cả đều không hợp khẩu vị, thậm chí có thể nói bán vậy sao bán được hay ta? Vì bánh nó nguội, và hơi cứng, cảm giác ko ngon. Đó là lý do đầu tiên mình mở quán.

Lý do thứ 2 là mở quán thì mình có thể giúp được một số bạn sv có hoàn cảnh giống mình trước đây. Ngày trước mình học ở Học Viện Hàng Không Việt Nam ở ký túc xá 18A Cộng Hòa P4 Q Tân Bình TP HCM. Suốt ngày ăn mỳ 2 con cua. Cơm thì mua phiếu cơm tháng chỉ để dành ăn trưa. Nhiều lúc hết tiền, nhà chưa gửi lên kịp thì bóc mỳ ăn. Có khi còn đi mượn tạm nữa chứ. Nhưng tinh thần lúc nào cũng lạc quan, lúc nào cũng mày mò tìm kiếm học bổng. Tuy nhiên học dở nên không có. Hì hì.♡♡♡.  Có cái 1 duy nhất là giải đề thi gửi cho báo tuổi trẻ và được 1 suất Học bổng ôn thi ĐẠI HỌC Miễn phí 100% trị giá mấy triệu luôn. Do trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền tài trợ.

Cho nên với mong muốn đồng hành cùng các bạn sv nghèo vượt khó, mình dành 5 thẻ VIP Mỗi thẻ là 1 năm ăn bánh Takoyaki miễn phí trị giá 9 triệu đồng cho 5 bạn. Tổng trị giá 45 triệu/ năm. Vậy ai biết bạn nào như trên thì giới thiệu đến Quán mình nhé. Lh 82 Tô Vĩnh Diện Đông Hòa TP Dĩ An Bình Dương. Hân hạnh được đồng hành cùng các bạn qua những năm tháng khó khăn.

Ngọc Kun Quán