NÓNG: ĐT Việt Nam chuẩn bị so tài với đội bóng từng 6 lần tham dự World Cup

11/06/2019

Ngô Hoàng Phương

Trong một diễn biến mới nhất, Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF vừa có buổi trao đổi với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nigeria tại Việt Nam về việc tổ chức một trận đấu giao hữu giữa 2 bên.


Tại buổi làm việc vào chiều nay 10/6, Đại sứ Francis Efedum đã lên tiếng chúc mừng những thành công rực rỡ của bóng đá ​Việt Nam trong thời gian vừa qua, đồng thời bày tỏ sự ấn tượng với tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam.

Cũng trong buổi hội thảo này, Đại sứ Francis Efedum đã ngỏ ý muốn tổ chức một trận giao hữu giữa Việt Nam và Nigeria trong thời gian tới nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển giữa bóng đá Việt Nam và bóng đá Nigeria,

Về phần mình, VFF tỏ ra rất hoan nghênh lời đề nghị này. Ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Thường trực VFF cho biết sẽ thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, giao nhiệm vụ cho các bộ phận chức năng phối hợp triển khai thực hiện, sắp xếp một thời điểm thích hợp nhất cho trận giao hữu giữa 2 bên,

Được biết, Nigeria nằm trong nhóm những quốc gia có nền bóng đá rất phát triển. Đội tuyển Nigeria hiện đang xếp hạng 42 thế giới đã từng 6 lần góp mặt tại các kì World Cup.


Đây hứa hẹn sẽ là đối thủ "hạng nặng" mà đội quân của Park Hang-seo sẽ có cơ hội đối đầu.