Ông TRỊNH VĂN QUYẾT TẶNG VÉ CHO TẤT CẢ CÁC TỔ CHỨC CÁ NHÂN ĐI CỨU TRỢ MIỀN TRUNG.

19/10/2020

Ngô Hoàng Phương

Ông Trịnh Văn Quyết: Bamboo Airways tặng vé cho tất cả tổ chức, cá nhân đi cứu trợ miền Trung.

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết từ ngày 19/10, Bamboo Airways bắt đầu chương trình tặng vé cho tất cả tổ chức, cá nhân thực hiện các chuyến đi làm thiện nguyện, cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng của lũ lụt tại miền Trung.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Bamboo Airways. Nguồn ảnh Internet.

Ông Trịnh Văn Quyết cũng thông tin thêm từ hôm nay, Bamboo Airways sẽ tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của tổ chức, cá nhân… tới đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung (bao gồm cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không).

“Hàng hóa cứu trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung sẽ được chúng tôi đặt giữ chỗ và vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và TP.HCM đi Vinh, Đồng Hới, Đà Nẵng”, Chủ tịch Bamboo Airways cho hay.

Bên cạnh đó, ông Quyết thông tin rằng, cùng các chương trình này, FLC cùng Bamboo Airways đã và đang tiếp tục tiến hành nhiều hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung sớm thoát khỏi khó khăn.

Trước đó, nhiều hãng bay khác cũng đã thông báo miễn phí vận chuyển hàng cứu trợ kể từ ngày 18/10 nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị, tổ chức từ thiện vận chuyển hàng cứu trợ đến với đồng bào miền Trung bị lũ lụt nhanh hơn.

Cụ thể, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vasco cho biết hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển trên các chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đi các tỉnh miền Trung. Các hãng sẽ miễn phí cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển các hàng hóa này bằng đường hàng không.

Chương trình được áp dụng đối với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, ủy ban nhân dân các tỉnh/ thành phố, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam các cấp, các quỹ từ thiện (được cơ quan nhà nước cấp phép thành lập, công nhận điều lệ).

Còn Hãng Vietjet cho biết từ ngày 19/10 hãng này sẽ miễn phí vận chuyển hoàn toàn cho hàng hóa cứu trợ, đồng thời sẽ tặng vé máy bay miễn phí cho các cán bộ Mặt trận Tổ quốc và ủy ban nhân dân các tỉnh thành phố di chuyển đến và đi miền Trung để thực hiện nhiệm vụ cứu trợ trong giai đoạn này.

Các tổ chức, cá nhân muốn nhận vé miễn phí/hoàn vé liên hệ: Hotline: 096.410.2265 - 096.384.1876.

VIẾT LONG